giá xe lamborghini cũ

Giá xe Lamborghini cũ Huracan mang số biển có thể ‘san bằng tất cả’ tại Đà Nẵng đang được rao bán với giá gần số tiền đư13 tỷ đồng. Trước đó, một chiếc Lamborghini Huracan “biển khủng” khác cũng được rao giá gần 14 tỷ đồng.

Đánh giá xe Lamborghini cũ loại Huracan cực chất

giá xe lamborghini cũ

Lamborghini Huracan là một con siêu xe được các tay chơi Việt ưa chuộng. Nhưng với số lượng Lamborghini Huracan đang lăn bánh ở nước ta lại cũng khá khiêm tốn, chưa đến 20 chiếc, bao gồm cả việc nhập khẩu chính hãng lẫn không chính hãng.

Khác với các dòng xe nổi tiếng như Sedan hoặc SUV hạng sang, những chiếc siêu xe thể thao không thường được xuất hiện trên thị trường xe cũ. Mức giá bán lại khi qua tay các đại gia tiền tỷ cũng là con số được giữ bí mật.

giá xe lamborghini cũ

Một điều chắc chắn rằng là dù đã qua sử dụng nhưng những chiếc siêu xe thể thao như Lamborghini Huracan vẫn được bán lại với giá khá là cao. Đặc biệt là những chiếc Lamborghini Huracan sở hữu những biển số thuộc hàng “khủng” khi bán lại thì sẽ vô cùng được giá.

Mới đây, một chiếc Lamborghini Huracan LP 6 10-4 đã xuất hiện ngay tại trên thị trường xe cũ với giá bán công khai 12,8 tỷ đồng.

Lúc mới khi về nước, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã có giá khoảng 15 tỷ đồng tại các đại lý tư nhân buôn bán không chính hãng. Hiện tại thì 1 chiếc Lamborghini Huracan LP 6 10-4 2018 có giá bán 16-17 tỷ đồng.

Đây là chiếc Lamborghini Huracan cũng khá nổi tiếng tại Việt Nam với biển kiểm soát khủng cực “567.89”  hay còn được dân chơi biển số đọc thành ý nghĩa “san bằng tất cả”. Đây được xem là “trùm cuối” của biển sảnh làng xe.

Theo tất cả thông tin rao bán, chiếc xe này thuộc đời 2015. Chiếc xe này chỉ hiện mới chỉ lăn bánh quãng đường 4.500 km, dù đã đặt chân tới Việt Nam từ 2016.

Ngoài có một biển số siêu đẹp, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này còn có gói độ với bộ ngoại thất Verona Edizione.

Điểm ấn tượng sâu sắc nữa của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này chính là ngoại thất của con xe đã được dán đổi màu từ cam nguyên bản sang màu vàng sang chảnh neon rất cá tính và đầy nổi bật. Bên trong khoang lái của siêu xe này cũng được dán thêm một số chi tiết làm bằng đề-can màu vàng chanh neon.

Chiếc xe sử dụng động cơ V10, có dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất hoạt động tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu bò chỉ cần mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Chủ nhân đầu tiên của chiếc Lamborghini Huracan không ai khác ngoài một doanh nhân ngành may mặc ở Đà Nẵng. Biển số 43A-567.89 cũng là biển số đi cùng với chiếc xe xịn này từ những ngày đầu tiên. Bên cạnh đó, xe cũng được nâng cấp cao lên bởi gói độ Vorsteiner Verona Edizione trị giá 240 triệu đồng và ống xả Capristo.

Sau ông chủ đầu tiên của nó, chiếc Lamborghini Huracan này từng được bán lại cho một đại gia tại thành phố Sài Gòn. Ngay lập tức, xe được thay một lớp màu áo mới thay cho màu cam đậm trước đây.

Và mới gần đây nhất, siêu phẩm này tiếp tục được rao bán lại với giá 12,8 tỷ đồng.

Tuy nhiên, đây không phải là chiếc Lamborghini Huracan LP 6 10-4 có số “biển khủng” đầu tiên được rao bán lại.

Tại năm 2016, một đại gia ngành địa ốc Sài thành đã rao bán chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 biển số xe tứ quý 8 cùng 2 siêu xe khác là Audi R8 Spyder và Aston Martin Vanquish. Vị đại gia này đã hi vọng bán được chiếc Lamborghini Huracan với giá trong tầm khoảng 600.000 USD (gần 14 tỷ đồng).

Chiếc Lamborghini Huracan này được đưa về nước ta vào cuối tháng 8/2015. Chính vị doanh nhân kinh doanh bất động sản ở quận 2, TP.HCM là người đã ra biển số 51F-688.88 cho “siêu bò” này.

Đến tháng 5/2016, doanh nhân Cường Đôla đã trực tiếp đem siêu xe này về garage của mình sau đó thực hiện bản độ Mansory.

Nhưng đến tháng 4/2017, siêu xe này được bán lại cho một người chơi xe có tiếng tại Đà Nẵng.

Đến tháng 6/2018, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này đã mang gói độ Mansory về Nha Trang định cư. Có vẻ như Nha Trang đã muốn có một chiếc siêu xe mang đúng chất biển 79 của tỉnh Khánh Hoà nên chủ nhân của chiếc xe mới nhất đã cho xe đăng ký lại biển số và từ bỏ chiếc biển 51F-688.88 đình đám một thời.

Nhưng vừa vào tháng 5 vừa qua, người ta thấy chiếc siêu xe Lamborghini Huracan đình đám 1 thời này cũng đã bị chủ nhân mới ở Nha Trang cho nằm trong một nhà kho và “làm bạn đồng hành” với bụi.

Kết luận

Hy vọng bài viết về việc giao bán giá xe Lamborghini cũ Huracan giúp ích cho bạn!