có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội 2

Khoa Quốc tế thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong số ít các đơn vị đào tạo ngoại ngữ hiện nay. Đây được coi là một trong các điểm hấp dẫn để các thí sinh lựa chọn môi trường học đại học cho mình. Nếu bạn đang băn khoăn rằng có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội không thì bài viết này là dành cho bạn đấy nhé.

Có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội – Giới thiệu về khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội

Để quyết định xem là có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội hay bất cứ khoa hay trường đại học nào thì chúng ta phải xem xét rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là tìm hiểu về thông tin giới thiệu về khoa quốc tế của đại học quốc gia Hà Nội xem như thế nào.

Trường được thành lập vào năm 2002 và đã có 17 năm hoạt động xây dựng và phát triển. Hàng nghìn sinh viên xuất sắc được đào tạo tại đây để làm việc trong các công ty, tập đoàn lớn.

Hiện nay, Khoa Quốc tế có 3 chương trình đại học chính quy: Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích, Kiểm toán và Hệ thống Thông tin Quản lý là bằng cấp của Đại học Quốc gia Hà Nội được giảng dạy, đào tạo 100% bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, từ năm 2017, sinh viên có thể bổ sung thêm bằng cử nhân công nghệ thông tin và công nghệ thông tin cũng đã được Đại học Quốc gia Hà Nội cấp bằng liên kết quốc tế.

có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội

Tại đây, các chương trình học trên thế giới như Anh Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Liên bang Nga đều được tư vấn và hỗ trợ. Từ đó, sinh viên có được phương pháp học tập hợp lý để tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn cao, kỹ năng thực hành tốt, ngoại ngữ nhằm để có thể làm việc tại các công ty trên thế giới.

Có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội – Lợi ích khi học khoa quốc tế

Có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội – Ưu điểm đầu tiên cần kể đến khi lựa chọn các chương trình cấp bằng của khoa quốc tế là bạn được tiếp cận với các chương trình học đạt tiêu chuẩn nước ngoài. Do đó, chương trình giảng dạy trong thời gian tốt nghiệp hoàn toàn bằng tiếng Anh, cho phép bạn giao tiếp tự tin và làm việc trôi chảy với người nước ngoài. Có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và quy trình tuyển dụng hiệu quả.

Đội ngũ giáo viên ở đây là những giáo viên được đào tạo chuyên sâu, đặc biệt là giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các trường đại học thành viên. Từ đó sẽ giúp bạn có được phương pháp học hợp lý, tiếp thu kiến ​​thức nhanh chóng, đồng thời rèn luyện và học hỏi kỹ năng cho bản thân.

https://www.boganipsum.com/wp-content/uploads/2019/12/dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-1.jpg

Bạn sẽ hoàn thành các kỳ thực tập thực tế tại các công ty, xí nghiệp lớn trong nước, cũng như tham gia các chương trình khởi nghiệp, các chuyên đề thực tế dành cho sinh viên, từ đó tích lũy kinh nghiệm trong quá trình làm việc nhằm tự mang lại trải nghiệm thực tế cho chính bản thân mình.

Môi trường học tập năng động và sáng tạo là một lợi thế mà bạn có được khi theo học tại đây. Điều này sẽ giúp bạn rèn luyện sự tự tin, năng động để khởi nghiệp sau khi ra trường.

Vậy thì có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội không ?

Có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội – Nếu quyết định theo học tại đây, chắc chắn bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hữu ích cho, lộ trình nghề nghiệp cũng như nắm bắt tương lai của mình. Tuy nhiên, bạn cần có sự so sánh để biết mình có đang học đúng cách hay không.

có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội 1

Nếu bạn là người năng động, có khát khao theo đuổi và ý chí quyết tâm cao thì lựa chọn theo học tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mình. Nếu bạn khá nhút nhát hoặc không ngại thử thách bản thân, có thể chọn trường đại học khác sẽ tốt hơn. Vì nếu như bạn không đủ năng lực để hòa nhập vào môi trường học thì môi trường này sẽ khiến bạn chán chường trong việc học.

Tất cả những điều trên chỉ là những phân tích khách quan của mình và người lựa chọn có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia Hà Nội hay không thì là do bạn chọn lựa đấy nhé. Hãy tin vào lựa chọn, tin vào trực giác, sở thích của bản thân mình nhé.