diablo 2 lord of destruction 1.13d full

Diablo 2 là game nhập vai phiêu lưu rất hấp dẫn được nhiều người chơi 9x biết đến với lượng người chơi khổng lồ. Tuy nhiên hiện này thì các bản Diablo đã có nhiều thể loại khác nhau. Mỗi bản sẽ có những điểm thú vị riêng. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tải bản diablo 2 lord of destruction 1.13d full crack, được coi là bản hoàn chỉnh nhất của diablo 2.

Link tải và cài đặt diablo 2 lord of destruction 1.13d full 

Tải diablo lord 2 of destruction Phiên bản 1.13d Full crack.

  • Dung lượng: 1.8G.
  • FShare: https://www.fshare.vn/file/4D7L5NJJRX4I.

Sau khi tải file trên về thì tiến hàng giải nén file, vào thư mực được giải nén và tìm file có đuôi .exe để tiến hành cài đặt. Sau khi cài đặt xong thì bạn có thể vào trò chơi và chơi như bình thường.

Giới thiệu game Diablo 2 Lord of Destruction

Diablo 2 lord of destruction 1.13d full, một bản cập nhập của Diablo II: Lord of Destruction (thường được viết tắt là LoD) là một gói mở rộng cho trò chơi nhập vai hành động nổi tiếng Diablo II. Không giống như những bản Diablo ban đầu (Diablo: Hellfire), nó là một gói mở rộng chính thức được thiết kế bởi Blizzard Entertainment. Phiên bản này thích hợp cho những ai thích làm nhiệm vụ mà chưa biết gì.

Ngoài bản mở rộng tiêu chuẩn, Lord of Destruction không chỉ bổ sung các danh mục nhân vật mới và nội dung cảnh khác, mà còn cải thiện đáng kể phần solo của “Diablo II” hiện tại, đặc biệt là phần chơi mạng. Do đó, LoD phần lớn được coi là một thứ “phải mua” thay vì chỉ là một tiện ích bổ sung, điều này khiến nó thành công rực rỡ trong các trò chơi nhiều người chơi và là một trong những gói mở rộng thành công nhất mọi thời đại.

Cốt truyện Diablo LOD

Với sự kết thúc của “Diablo II”, câu chuyện tiếp tục. Hai trong số ba vị tướng chính, Mephisto và Diablo đã bị đánh bại, và những viên đá linh hồn của họ bị phá hủy, ngăn cản sự trở lại của họ. Tuy nhiên, người kể chuyện Marius đã bị lừa và trao viên đá linh hồn cuối cùng cho một tổng lãnh thiên thần giả mạo Tyrael (Arangel Tyrael), người được tiết lộ là Barr, anh trai thứ ba và là Prime Evil cuối cùng còn sót lại. Marius sau đó đã bị sát hại.

Barr đã lãnh đạo cuộc xâm lược các vùng đất của những người man rợ phía bắc. Cuộc tấn công đầu tiên của anh ta vào thành phố Secheron, thủ đô quê hương của những kẻ man rợ, đã dẫn đến bối cảnh của Diablo II: Lord of Destruction. Nó nằm dưới chân núi Arreat, nơi sinh sống của những người thề bảo vệ ngọn núi. Barr hiện đang bao vây thành phố và phá hủy tất cả các khu định cư dẫn đến đỉnh núi.

Baal, Chúa tể của sự hủy diệt, đã tìm kiếm Worldstone, một tảng đá pha lê khổng lồ với nguồn năng lượng khổng lồ, được thiết kế để ngăn chặn độ cao và thiêu đốt địa ngục, đồng thời phá hủy hoàn toàn thế giới thành những nếp gấp tương tự. Nó là nguồn gốc của tất cả các viên đá linh hồn và sức mạnh của chúng, vì vậy Baal hy vọng sẽ có được nó, phá hủy nó và thực hiện kế hoạch chinh phục vương quốc của anh trai mình, và sử dụng nó như một kết giới giữa 2 khu vực này.

Hướng dẫn chơi Diablo 2: Lord of Destruction

Đối với Diablo II: Lord of Destruction, bạn cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ của nhân vật qua từng màn chơi. Dưới đây là một số hướng dẫn cho bạn để chơi. Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ sứ mệnh của mình.

diablo 2 lord of destruction 1.13d full 1

Giới thiệu các nhân vật trong Diablo 2: Lord of Destruction

  • Ankara: Một nữ tu ở thành phố này. Những người có thể giúp bạn phục hồi sức khỏe và năng lượng.
  • Kashya: Thủ lĩnh chiến binh của Rouge Encampent. Người cho lính để đi cùng bạn để tiêu diệt boss.
  • Charsi: Thợ rèn doanh trại. Chuyên kinh doanh các loại vũ khí như dao, kiếm, giáp, khiên …
  • Gheed: Nhân vật với vai trò bán vũ khí và vật phẩm may mắn.
  • Deckard Cain: Người mà bạn cần phải giải cứu.

Hướng dẫn các nhiệm vụ game Diablo 2: Lord of Destruction

Sau khi tải diablo 2 lord of destruction 1.13d full thì bạn nên tìm hiểu một chút về các nhiệm vụ phải làm trong con game này. Bạn hãy làm theo thứ tự các nhiệm vụ như sau:

Bạn sẽ bắt đầu ở trại Rouge Encampent. Khi bạn chết hoặc muốn trở lại thành phố, bạn sẽ ngay lập tức quay trở lại căn cứ. Ở đây sẽ có các vai trò hỗ trợ, chuyên mua bán vũ khí, áo giáp, máu và mana, binh lính …

Nhiệm vụ 1: Den of Evil. Tìm các hang động Den of Evil, tiêu diệt quái vật tại đó và nhận điểm kỹ năng từ Ankara.

Nhiệm vụ 2: Sister’s Burial Grounds. Tìm kiếm hầm mộ Burial Grounds ở trong hoặc gần khu vực Cold Plains tiêu diệt con trùm Blood Raven.

Nhiệm vụ 3: Search for Cain. Bạn cần phải lấy được quyển sách dấu trong Tree of Infuss. Sau đó quay về doanh trại Rouge Encampent để nói chuyện với Cain. Ông ta sẽ trả công bạn bằng cách Identify các món đồ miễn phí.

Nhiệm vụ 4: Forgotten Tower. Click chuột và đọc 1 quyển sách để trên bục đá ở khu vực Story Field. Tiếp đến ngọn tháp sẽ chỉ bạn đến chỗ Forgotten Tower. Bạn hãy đi xung quanh các tầng tiêu diệt quái nhỏ để kiếm tiền và EXP trước khi giết con trùm Countess để mở rương kho báu lấy các bảo vật đem về.

Nhiệm vụ 5: Tools of Trade. Charsi sẽ yêu cầu bạn lấy búa thần Hodralic Marlus. Giết Smith, bạn sẽ lấy được chiếc búa và mang nó trở lại Charsi. Charsi sẽ giúp bạn phù phép 1 vũ khí trắng.

Nhiệm vụ 6: Sister to the Slaughter. Nói chuyện với Cain. Anh ta sẽ yêu cầu bạn đánh bại tên trùm Andriel. Khi Andriel chết, nó sẽ để lại nhiều bảo vật quý hiếm và mở ra cánh cổng dẫn đến doanh trại Rouge Encampent.

Mong rằng với thông tin trên thì sau khi bạn tải xong bản diablo 2 lord of destruction 1.13d full thì có thể chơi nó một cách tốt nhất để đạt được chiến thắng cuối cùng.