Mở tiệm tạp hóa lấy hàng tạp hóa giá sỉ ở đâu? Danh sách các mặt hàng cần có trong cửa hàng tạp hóa là những gì? Nếu bạn đang chuẩn bị mở hàng tạp hóa và tìm hiểu về địa chỉ nhập hàng tạp hóa giá sỉ TPHCM thì hãy tham khảo bài bài viết của chúng tôi dưới đây nhé.

Một số mặt hàng cần có trong cửa hàng tạp hóa

Các cửa hàng tạp hóa được phân chia thành 3 nhóm sản phẩm chính gồm nhóm thực phẩm khô, nhóm hóa mỹ phẩm và nhóm giấy băng bỉm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào khu vực, nhu cầu sử dụng của từng khu vực mà cửa hàng có thể bán thâm dụng cụ như dao cạo, bấm móng tay, cốc chén, bát đĩa…

nhung-luu-y-khi-nhap-hang-tap-hoa-gia-si-tphcm-1

Các mặt hàng tiêu dùng nhanh

Đây là danh mục các mặt hàng thiết yếu trong cửa hàng tạp hóa do nhu cầu sử dụng lớn, chiếm 70-75% lượng sản phẩm trong cửa hàng. Vì thế khi mở cửa hàng tạp hóa bạn cần chú trọng đến nguồn nhập tạp hóa giá sỉ TPHCM để bán mặt hàng này với nhiều lợi nhuận nhất. Gồm một số sản phẩm như:

Danh mục đồ uống: Bia, rượu, sữa, nước ngọt, trà hòa tan, trà khô…

Danh mục đồ ăn: Bánh kẹo, bim bim, snack các loại.

Đồ ăn khô: Mỳ ăn liền, bánh đa, miến, mộc nhĩ, đồ khô thường dùng.

Các sản phẩm đồ ăn sẵn như xúc xích, thịt xay, pate…

Gia vị đồ ăn: Nước mắm, xì dầu, bột nêm, bột canh…

Danh mục các mặt hàng hóa mỹ phẩm

Các mặt hàng hóa mỹ phẩm thường có thời gian sử dụng lâu, tiêu thụ cũng chậm. Tuy nhiên đây là mặt hàng không thể thiếu trong cửa hàng tạp hóa được. Trong đó phổ biến nhất gồm dầu gội, dầu xả, nước xả vải, nước lau nhà… Bên cạnh đó còn có sữa rửa mặt, nước tẩy trang và dưỡng tóc… Đây là các mặt hàng có hạn dùng lâu nhưng để chắc chắn và không gây tổn thất bạn cũng nên kiểm tra kỹ thương hiệu thời gian trước khi nhập hàng.

nhung-luu-y-khi-nhap-hang-tap-hoa-gia-si-tphcm-2

Nhóm danh mục hàng giấy băng bỉm

Bỉm tã em bé là danh mục đồ dùng hàng ngày nên có trong cửa hàng tạp hóa. Cụ thể cần có các tã bỉm của thương hiệu như Merries, Huggies, Bobby… Các sản phẩm giấy vệ sinh gồm có Hà Nội, Sài Gòn, Watersilk, Emos,… Hoặc băng vệ sinh của các nhãn hàng nổi tiếng như Diana, Kotex, Laurier, Amkey Cool Gurls… Bạn nên nhập mỗi thứ một ít để bổ sung thêm danh mục hàng hóa của cửa hàng đa dạng hơn để thu hút được nhiều người mua hàng đến cửa hàng.

Các mặt hàng thẻ cào điện thoại, thẻ game

Tuy không phải mặt hàng chính giúp mang lại doanh thu cao cho cửa hàng nhưng lại thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm cửa hàng. Hiện có 2 dòng mệnh giá 50 và 100 được bán chạy nhất. Ngoài ra bạn còn có thể nhập thẻ game phục vụ mọi lứa tuổi nhé.

nhung-luu-y-khi-nhap-hang-tap-hoa-gia-si-tphcm-3

Các đồ dùng văn phòng phẩm, đồ dùng học sinh

Nếu cửa hàng tạp hóa của bạn gần trường học thì những mặt hàng văn phòng phẩm là không thể thiếu. Trong đó chủ yếu là vở, sổ, bút, thước… là những mặt hàng bán chạy và thu hút lượng khách hàng học sinh, sinh viên nhiều nhất.

Chú ý khi nhập hàng tạp hóa giá sỉ TPHCM

Để tránh mất tiền mà hàng hóa nhập về không đảm bảo chất lượng thì từ khâu chọn đơn vị cung cấp nhập hàng tạp hóa giá sỉ TPHCM bạn cần lưu ý một số điều sau:

Kiểm tra nguồn hàng cẩn thận

Điểm đáng quan tâm nhất khi nhập hàng cho cửa hàng tạp hóa là các sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng trà trộn vào hàng thật. Vì thế khi chọn địa chỉ cung cấp nhập hàng bạn cần tìm địa chỉ uy tín, kiểm tra hàng chính hãng có giấy tờ và thùng hàng còn nguyên đai nguyên kiện để tránh rủi ro.

Ngoài ra cũng nên quan tâm đến hạn sử dụng của sản phẩm, đặc biệt các mặt hàng thực phẩm, đồ ăn. Khách hàng sẽ không thích những mặt hàng đồ ăn bóp méo, cận date…

nhung-luu-y-khi-nhap-hang-tap-hoa-gia-si-tphcm-4

Kết nối, làm việc với các nhà cung cấp uy tín

Đảm bảo uy tín chất lượng từ nguồn hàng cung cấp sẽ giúp giữ được lượng khách hàng lớn ở lại. Với các đại lý uy tín bạn sẽ không bị gian lận khi nhập các sản phẩm. Ngoài ra việc nhập các mặt hàng chính hãng sẽ hạn chế được thị trường làm việc và phạt tiền. Đồng thời khi làm việc với đơn vị cung cấp bạn sẽ đánh giá được thị trường khu vực bạn mở tạp hóa cần gì, từ đó giúp bạn nhập hàng đúng danh mục, tối ưu chi phí đầu tư.

Kiểm tra hóa đơn các mặt hàng

Khi nhập hàng hãy kiểm tra hóa đơn bán hàng từ nhà cung cấp và kiểm tra hàng hóa được nhập đủ số lượng, chủng loại và số lượng hàng hóa theo yêu cầu. Hãy lưu trữ các hóa đơn này để có thể theo dõi doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng. ĐỒng thời cũng giúp bạn điều chỉnh lượng hàng hóa nhập vào ở lần tiếp theo.

nhung-luu-y-khi-nhap-hang-tap-hoa-gia-si-tphcm-5

Với những góp ý trên hy vọng giúp mọi người có thêm kinh nghiệm nhập hàng tạp hóa giá sỉ TPHCM. Ngoài việc làm việc trực tiếp bạn có thể làm việc và nhập hàng online thông qua tải app VinShop nhập hàng tạp hóa ngay. Tại app Vinshop có đầy đủ các danh mục hàng hóa cho một cửa hàng tạp hóa nhỏ mà mức giá rõ ràng vô cùng rẻ. Vì thế hãy tận dụng cơ hội để nhận nhiều ưu đãi của Vinshop nhé.

nhung-luu-y-khi-nhap-hang-tap-hoa-gia-si-tphcm-6