sàn binance của nước nào

Dù là một người mới hay một nhà đầu tư lâu năm vào tiền điện tử, khi tìm kiếm một sàn giao dịch, chắc hẳn ai cũng đã nghe nói về Binance. Tuy nhiên, đây là sàn giao dịch được tổ chức đánh giá dựa trên độ tin cậy. Vậy đâu là thông tin chính xác, đâu là sự thật về sàn Binance của nước nào, có an toàn không? sẽ được chúng tôi thông tin tới bạn đọc qua bài viết dưới đây.

sàn binance của nước nào

Sàn Binance là gì?

Sàn giao dịch Binance, còn được gọi là Sàn giao dịch Binance.com, dây là một sàn giao dịch tiền điện tử. Mọi người có thể mua và bán tiền điện tử trong vài phút mà không cần thông qua bất kỳ nhà môi giới nào. Đây là sàn giao dịch hiện có loại tiền mã hóa phổ biến, tiềm năng và danh tiếng nhất trên thế giới.

Sàn giao dịch Binance được ra mắt vào năm 2017 và số lượng truy cập hàng ngày của nền tảng trang web hiện vượt quá 1.000 người. Được thành lập bởi Zhao Changpeng, Giám đốc điều hành của Công ty Công nghệ Bắc Kinh, tại Thượng Hải, Trung Quốc, vào năm 2018, đây được coi là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới.

sàn binance của nước nào

Sàn Binance của nước nào?

Như đã đề cập ở trên, Sàn giao dịch Binance được thành lập tại Trung Quốc bởi Changpeng Zhao, người còn được gọi là CZ. Như vậy có thể nói sàn giao dịch này có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng hoạt động tiền ảo của nước này lúc đó rất nghiêm ngặt nên đã chuyển sang Nhật Bản, một đất nước rất yêu thích các loại tiền điện tử.

Trước khi Binance mở sàn giao dịch, họ đã huy động vốn thông qua một đợt phát hành tiền coin ban đầu (ICO). Cho đến nay, kể từ khi mở sàn giao dịch đến năm 2018, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Binance đã vượt quá 1 tỷ đô la.

Sàn Binance được thành lập từ khi nào?

Như đã đề cập ở trên, Binance được chính thức thành lập vào năm 2017 tại Thượng Hải, Trung Quốc bởi Giám đốc điều hành Công nghệ Bắc Kinh Changpeng Zhao.

Mặc dù trong khoảng thời gian ngắn nhưng Binance Exchange đã phát triển nhanh chóng và trở thành sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch và số lượng tài khoản đăng ký.

Binance Exchange hoạt động như thế nào?

Mọi người có thể ghé thăm website của sàn giao dịch này. Đây không chỉ là sản phẩm để giao dịch tiền điện tử mà còn nhiều hoạt động khác nhưng tập trung nhiều nhất vẫn là giao dịch các loại tiền ảo.

Mọi người sẽ mở một tài khoản tại sàn giao dịch, sau đó gửi tiền vào ví điện tử hoặc chuyển khoản để mua đồng tiền điện tử của mình. Bên sàn giao dịch sẽ chuyển đổi giữ tiền Fiat của bạn thành tiền điện tử và mọi người sẽ sở hữu coin thay vì tiền pháp định.

Phương thức giao dịch

Mọi người sẽ có các lựa chọn đầu tư như sau:

  • Giao dịch với spot: Giao dịch giao ngay trên Binance hơn 740 loại tiền điện tử và các cặp tiền pháp định, bao gồm Bitcoin, Ethereum và BNB.
  • Giao dịch hợp đồng tương lai với đòn bẩy giá trị lên tới 125 lần
  • Gửi tiền điện tử và kiếm lời
  • Tăng phần thưởng khi sử dụng nhóm khai thác Binance để khai thác tiền điện tử: tăng thu nhập cho các nhà đầu tư dài hạn và trao đổi VIP

Mọi người sẽ mua tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch từ danh sách các loại tiền điện tử do sàn giao dịch cung cấp. Mọi người có thể sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của mình để mua tiền điện tử và sau đó sử dụng các tùy chọn mà chúng tôi đã nêu ở trên để giao dịch theo nhu cầu của mọi người.

Mọi người chỉ cần mở một tài khoản tại sàn giao dịch, bao gồm quy trình xác minh ekyc phức tạp và cần thời gian để xác định tài khoản. Sau khi thành công, mọi người hoàn toàn có thể nạp tiền để mua tiền mã hóa rồi tiến hành giao dịch.

Về chi phí giao dịch

Chi phí giao dịch trên sàn Binance được đánh giá là thấp, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư. Khi sử dụng tiền mã hóa để giao dịch tiền mã hóa, mọi người chỉ mất 0,1%/giao dịch. Đây là mức phí mà ít sàn giao dịch nào có thể đáp ứng được. Việc gửi tiền cũng hoàn toàn miễn phí, nhưng việc rút tiền cần phải trả phí với mức phí tùy thuộc vào ngân hàng rút tiền.

Về khối lượng giao dịch

Nếu các giao dịch thông thường khi bạn đặt hàng bị hạn chế và mạng bị tắc nghẽn trong quá trình giao dịch thì đối với Binance, mọi người không cần phải lo lắng. Ngay cả khi nhiều người khác đang mua, mọi người sẽ có thể mua những đồng tiền tiềm năng.

Công nghệ hỗ trợ, mỗi giây Binance có thể xử lý tới 1,4 triệu giao dịch. Với tốc độ xử lý này, mọi người không phải lo lắng quá nhiều về độ chậm của máy và cũng không phải vội vàng.

Về độ an toàn

Đối với một sàn giao dịch lớn như Binance, vấn đề bảo mật là rất quan trọng, một sàn giao dịch tiền ảo tất nhiên là có bao nhiêu tiền trong tài khoản và giao dịch phải an toàn đến mức nào. 

Hiện tại, mức độ bảo mật của Binance có thể là cao nhất và xác minh danh tính được thực hiện khi đăng ký tài khoản-2FA. Bạn sẽ nhận được mã bảo mật để xác nhận đăng nhập vào điện thoại, sau đó nhập mã này vào trang web để thực hiện giao dịch.

Sàn giao dịch Binance có thực sự tốt?

Với các yếu tố 2FA nói trên, đây là cách để mọi người thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là một sàn giao dịch lớn với hơn 1.000 lượt truy cập mỗi ngày. Có rất nhiều loại tiền mã hóa và ví điện tử trên đó.

Đây là sàn giao dịch lâu năm, có kinh nghiệm hoạt động phong phú và được nhiều sàn giao dịch nước ngoài đánh giá cao. Ví dụ, Coinmarketcap.com đã xếp hạng Binance ở đầu bảng xếp hạng tiền điện tử tốt nhất với số điểm 9,8 /10.

Gửi và rút tiền

Nhược điểm của loại hình trao đổi này là nó chỉ có thể sử dụng các loại tiền ảo. Nếu bạn đặt tiền của mình trên một sàn giao dịch, bạn phải mua tiền ảo của công ty và sau đó chuyển đổi nó thành tiền điện tử được mua trên sàn giao dịch, nhưng nó không hỗ trợ gửi và rút tiền tệ fiat như nhiều sàn giao dịch khác hiện nay.

sàn binance của nước nào

Trên đây là những thông tin về Sàn giao dịch Binance, sàn binance của nước nào? mà mọi người nên tìm hiểu. Mặc dù sàn Binance có xếp hạng và danh tiếng tốt, nhưng mọi người nên trang bị cho mình kiến ​​thức về nền kinh tế, thị trường và tiền ảo để đưa ra các đánh giá đầu tư tốt nhất.