game dap bong bong ma thu gian

Bạn bận rộn với công việc, deadline và nhiều mối bận tâm mà không có thời gian ra ngoài thư giãn, vui chơi? Bạn đang muốn tìm một game online vừa có thể giải quyết vấn đề thời gian vừa giúp xả stress nhanh chóng. Trải nghiệm game đập bong bóng ma thư giãn là một ý tưởng không tồi. Hãy cùng chúng tôi lý giải vì sao đây là trò chơi online lý tưởng dành cho bạn qua bài viết dưới đây!

Thông tin chung về game đập bong bóng ma

Game đập bong bóng ma thư giãn là loại hình game điện thoại mới lạ, được sản xuất bởi công ty Chip Chip Media. Ngay từ lúc ra mắt, đập bong bóng ma đã để lại được dấu ấn với nhiều người chơi. Nội dung trò chơi xoay quanh việc người chơi di chuyển tay trên các bong bóng bất kỳ để khiến nó vỡ ra giống như cách bạn đang bóp một tấm bong bóng chống sốc thường được gói trong những thùng hàng dễ vỡ. Tuy nhiên ẩn giấu ngẫu nhiên trong những trái bong bóng đó là hình ảnh kinh dị với các hình thù đáng sợ khác nhau, Đây là lý do lý giải vì sao trò chơi này lại có tên là “Đập bong bóng ma”.

Lúc bắt đầu chơi, người chơi hoàn toàn thư giãn với tiếng nổ vui tai của bong bóng, nhưng ngay sau đó sẽ phải bất ngờ, sợ hãi với sự xuất hiện của những con ma. Những cung bậc cảm xúc mới lạ sẽ giúp bạn gác lại hoàn toàn stress. Để qua màn, người chơi chỉ có hai sự lựa chọn. Một là đập hết tất cả các trái bóng có trong khung trò chơi mà không phải chứng kiến những hình ảnh kinh dị. Hai là trải nghiệm sự sợ hãi, thú vị khi bất ngờ gặp “ma”. Bạn cũng có thể rủ rê thêm những người bạn của mình cùng chơi chung, việc thay phiên nhau chơi sẽ giúp tăng thêm cảm giác hồi hộp, thú vị và cả yếu tố bất ngờ nữa.

Tính năng đặc biệt của game đập bong bóng ma thư giãn

Theo đánh giá chung của các người chơi, đập bong bóng ma là trò chơi mà bạn nên thử. Game gây ra sự tò mò, kích thích với những tình huống bất ngờ vô cùng thú vị. Những nét ưu điểm đặc biệt của đập bong bóng ma sẽ thuyết phục bạn ngay từ lần chơi đầu tiên:

Thứ nhất, đồ họa game tuy đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt, hình ảnh với tông màu lạnh rất phù hợp cho thư giãn đầu óc. Game được cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt nên cũng rất dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, hầu hết các màn chơi đều giữ nguyên định dạng ban đầu nên không gây ra quá nhiều khó khăn cho người chơi để làm quen với mức độ chơi mới.

Thứ hai, người chơi hoàn toàn được trải nghiệm những cảm xúc mới do các hình ảnh kinh dị sẽ liên tục được đổi mới hoàn toàn trong mỗi lần xuất hiện, kích thích sự yêu thích khám phá và cảm giác mạnh của người chơi. Đây là trò chơi thích hợp với bạn để đùa giỡn, hù dọa bạn thân của mình, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc, từ êm ái, thích thú cho tới giật mình.

Thứ ba, game hỗ trợ chơi offline, sau khi tải game bạn hoàn toàn có thể chơi ngay mà không cần kết nối wifi hay đăng nhập tài khoản riêng của mình. Như vậy, bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu bạn đều có thể chơi game rồi.

Quan trọng nhất chính là dung lượng trò chơi nhỏ, khoảng 7,2MB nên người chơi không cần lo lắng việc nặng máy hay tải về khó khăn, game phù hợp với mọi dòng điện thoại bình dân. Hơn nữa, nhờ vậy game chạy cũng mượt mà hơn. Thêm vào đó, game được bảo mật thông tin tốt, ngăn chặn virus, ít quảng cáo nên không gây khó chịu cho người chơi.

Tuy nhiên, do đây là trò chơi đánh mạnh vào cảm xúc nên chỉ áp dụng với người trưởng thành, thích ứng với cảm giác mạnh, bất ngờ. Ngược lại, không nên để trẻ em chơi game khi chỉ có một mình cũng như không để những người yếu về tinh thần chơi trò chơi này.

Cách tải, khởi động và đăng nhập game đập bong bóng ma 

Hiện nay, game đập bong bóng ma thư giãn có phần mềm hỗ trợ trên cả hệ điều hành Android và IOS. Cách cài đặt, khởi động và đăng nhập game gồm các bước như sau:

Bước 1: Người chơi vào ứng dụng CH Play đối với hệ điều hành Android hoặc App Store đối với hệ điều hành IOS. Sau đó nhập “Game đập bong bóng ma” và tìm kiếm.

Bước 2: Nhấn vào đường link trò chơi trong danh sách kết quả tìm kiếm.

Bước 3: Người chơi nhấn vào “Cài đặt”, tiến hành đồng ý và chấp nhận các điều khoản và cài đặt game về máy.

Bước 4: Truy cập vào ứng dụng game trên màn hình điện thoại -> thiết lập các thông tin chung.

Bước 5: Sau khi tiến hành các bước trên là người chơi đã sở hữu game đập bong bóng ma trên điện thoại rồi.

Bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin cơ bản, cách tải và chơi game đập bong bóng ma. Rất nhiều người đã lựa chọn game đập bong bóng ma thư giãn để giải tỏa những áp lực trong học tập và công việc. Tại sao bạn không thử tải ngay game đập bong bóng ma để có những phút giây thư giãn và  trải nghiệm tuyệt vời?